Hướng dẫn download, cài đặt Photoshop CC 2021 mới nhất

Trong khuôn khổ của sự kiện Adobe MAX 2021, nhà phát triển Adobe đã chính thức giới thiệu bản cập nhật Photoshop CC 2022. Vậy phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh này có gì mới? Có nên download Photoshop CC 2021 không? Cùng Cadzz theo dõi cập nhật Photoshop CC 2021 download dưới đây để hiểu hơn về phiên bản phần mềm này nhé!

Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2021

Photoshop CC 2021 – một trong các phiên bản phần mềm hỗ trợ thiết kế hình ảnh mới nhất nhất của Adobe. Điểm nhấn quan trọng bản cập nhật lần này nằm ở ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ Sensei.

Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2021

 

Các tính năng mới có trên Adobe Photoshop CC 2021

Một số tính năng cải tiến trên phiên bản Photoshop CC 2021 khá cần thiết với người dùng, đặc biệt là giới designer chuyên nghiệp.

Chức năng lấy lại tóc bị mất

Cụ thể đây là tiện ích Refine Hair giúp người dùng dễ dàng lấy lại phần tóc bị mất. Chức năng này đặc biệt cần thiết khi quá trình tách hình khiến chi tiết nhỏ như tóc bị mất đi. Với một vài thao tác điều chỉnh cọ phần tóc trước đó sẽ được khôi phục khá tự nhiên.

Tính năng Smart Portrait

Với tính năng này, người dùng có thể chỉnh sửa khuôn mặt trong một file hình theo nhiều sắc thái. Chẳng hạn như sắc thái vui tươi, buồn rầu, nghiêm túc,.. Đồng thời, thêm râu, tóc. Chức năng giả lập khuôn mặt đặc điểm nhận xa thú vị trên Photoshop 2021.

Tính năng Smart Portrait
Tính năng Smart Portrait giả lập khuôn mặt trên Photoshop 2021

Chức năng xử lý nhanh Quick Actions

Gồm tập hợp thao tác xử lý nhanh chỉ sau một cú click chuột, rút ngắn đáng kể thời gian chỉnh sửa. Thao tác điều chỉnh độ sáng, làm mờ nền, tách vật thể,.. Sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Chức năng làm mịn da

Trước tiên bạn cần mở file ảnh trong phần mềm, chọn Filter và Neural Filters. Tiếp đó, chọn vào biểu tượng lọ thuốc. Ngay tại đây, bạn có thể quan sát thấy Smart Portrait đầu tiên.

Chức năng làm mịn da
Chức năng làm mịn da thông minh

Ngay tại mục Neural Filters, nhà phát triển tích hợp cả chức năng làm mịn da. Trong đó ngay tại filter thứ nhất, bạn hãy chọn tiện ích Skin Smoothing để bắt đầu chỉnh mịn da. Giờ đây bạn không cần sử dụng Healing tool nữa mà chỉ việc kéo Smoothness.

Chức năng Select and Mask

Đây là tính năng tự động chọn vật thể tương đối giống như trên Photoshop 2020. Tuy nhiên ở phiên bản Photoshop CC 2021, chức năng này có phần hoàn thiện hơn, thao tác xử lý khá nhanh hơn.

Chức năng giả lập bầu trời

Chức năng này giúp người dùng chỉnh sửa nền trời trong các bức hình phong cảnh. Khi cần điều chỉnh ảnh bầu trời trong bức hình, bạn chỉ được chọn Sky Replacement trong mục Edit. Ngay sau đó, hàng loạt filter bầu trời bắt đầu hiển thị để bạn lựa chọn.

Chức năng giả lập bầu trời
Điều chỉnh bầu trời trong một bức hình

Ngoài một số chức năng trên, Photoshop 2021 còn tích hợp hàng loạt chức năng khác. Để trải đầy đủ, bạn hãy tải phiên bản đầy đủ của bộ phần mềm này.

Cấu hình tối thiểu để tải Photoshop CC 2021

Khi cài đặt phần mềm Photoshop CC 2021, thiết bị của bạn cần đảm bảo cấu hình tối thiểu theo công bố của nhà phát triển.

Cấu hình tối thiểu của thiết bị chạy Window

 • Hệ điều hành: Từ Windows 10 bản 2004 trở lên
 • Bộ xử lý CPU: Dòng Intel Core-2 Duo 2GHz hoặc ADM
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Bộ xử lý GPU: 2GB of GPU VRAM
 • Dung lượng ổ cứng: Còn trống ít nhất 4GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280×800 pixel
 • Mạng lưới đường truyền internet: 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)
Cấu hình tối thiểu để tải Photoshop CC 2021
Thiết bị phải còn trống tối thiểu 4 GB để cài đặt Photoshop CC 201

Cấu hình tối thiểu với thiết bị chạy Mac

 • Hệ điều hành: Từ Mac OS 10.1.4 Mojave
 • Bộ xử lý CPU: Từ chip Intel Core I3 trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Bộ xử lý GPU: 2GB of GPU VRAM
 • Dung lượng ổ cứng: Còn trống ít nhất 4GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280×800 pixel
 • Mạng lưới đường truyền internet: 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)

Link Drive download Photoshop CC 2021 mới nhất

Thông thường nếu muốn tiếp cận với đầy đủ tính năng của phiên bản Photoshop CC 2021, người dùng cần phải trả phí để tải về. Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn sử dụng miễn phí hầu hết chức năng có trên bộ phần mềm này. Theo đó, bạn có thể lựa chọn Download và cài đặt bản Full Crack.

 • Link tải Photoshop CC 2021 đã tích hợp crack xịn TẠI ĐÂYLink dự phòng
 • Lưu ý: Trong quá trình download, bạn lưu ý tắt phần mềm diệt virus và duy trì đường truyền internet ổn định.
 • Thông báo: Link Google Drive siêu nhanh và hoàn toàn bình thường, nếu gặp lỗi Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải tệp này xuống thì do đang mở trình duyệt ẩn danh hoặc trình duyệt của bạn chưa đăng nhập Google Drive hoặc các dịch vụ Google.

Bản Full Crack đã được bẻ khóa, cho phép người dùng tiếp cận với phần lớn chức năng có trên bộ phần mềm Photoshop CC 2022. Ưu điểm của bản Full Crack là vĩnh viễn và không mất phí. Thế nhưng, nhà phát triển lại không khuyến khích người dùng sử dụng bản Full Crack bởi lý do bảo mật, vi phạm bản quyền.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021 full crack

Cách thức cài đặt Photoshop CC 2021 mới nhất gần như không có gì khác so với những phiên bản trước. Dưới đây là phần minh họa chi tiết cách thức cài đặt.

Bước 1: Tải về phần mềm Photoshop CC 2021 theo link cung cấp phía trên. Quá trình tải phần mềm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào chất lượng đường truyền internet.

Bước 2: Sau khi tải xuống thành công phần mềm, bạn tìm đến file có đuôi “rar”. Sau đó bấm chọn chuột phải, giải nén phần mềm bằng cách chọn “Extract to”.

Bước 3: Click chuột vào file vừa tiến hành giải nén, tìm đến file có đuôi “exe”. Thực hiện khởi chạy bằng cách chọn “Run As Administrator”.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021 full crack

Bước 4: Tiếp tục bấm OK trong cửa sổ “Adobe Photoshop 2021 (64-bit)” vừa hiện lên.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021 full crack
Bấm OK trong cửa sổ “Adobe Photoshop 2021 (64-bit)” vừa hiện lên

Bước 5: Tại cửa sổ thiết lập cài đặt, bạn tick chọn ô “Advertising: install recommended software” ở phía dưới và bấm chọn cài đặt Install.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021 full crack
Bấm chọn cài đặt Install

Bước 6: Trong cửa sổ thông báo “Photoshop 2021 Installer”, bạn để mặc định ngôn ngữ là English và Location là Default Location. Sau đó, chọn Continue để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021 full crack
Mặc định ngôn ngữ là English và Location là Default Location

Bước 7: Bấm chọn OK khi chương trình cài đặt chạy xong.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021 full crack

Bước 8: Nếu cần chuyển phần mềm ra màn hình desktop, bạn hãy gõ tên phần mềm trong ô tìm kiếm ở trái. Lần lượt chọn More và Open file location.

Bước 9: Tìm đến file “Adobe Photoshop 2021”, bấm chuột phải vào file chọn Send to, đồng thời chọn Desktop (Create Shortcut). Như vậy là bạn vừa đưa phần mềm ra ngoài màn hình thuận tiện cho việc sử dụng.

Đánh giá phiên bản Adobe Photoshop CC 2021 với Photoshop CC 2020

So với phiên bản 2020, bản cập nhật Photoshop CC 2021 được nhà phát triển tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Cấu hình cài đặt của phiên bản Photoshop 2021 không khác quá nhiều so với bản Photoshop 2020.

Đánh giá phiên bản Adobe Photoshop CC 2021 với Photoshop CC 2020

Xét cho khách quan, nếu như không có nhu cầu sử dụng đến một số chức năng nâng cao, bạn không nhất thiết phải nâng cấp lên phiên bản 2021. Tuy nhiên nếu là dân designer chuyên nghiệp, việc cập nhật phiên bản mới sẽ giúp bạn tiếp cận với những diện tích thiết kế chuyên sâu hơn.

Link download Photoshop CC 2020 miễn phí, vĩnh viễn TẠI ĐÂY

Kết luận

Phần mềm Photoshop CC 2021 ngay từ khi ra mắt ghi điểm nối cộng đồng người dùng nhờ vào nhiều cải tiến nổi bật. Nếu muốn sử dụng miễn phí phần mềm này, bạn có thể cân nhắc lựa chọn bản Full Crack. Mong rằng chút tổng hợp trên đây đã cập nhật đến bạn thông tin cần thiết!

Xem thêm: Tải AutoCAD 2024 Full Crack link Drive và hướng dẫn kích hoạt 100%

Ban biên tập: Cadzz

1/ Photoshop CC 2021 có gì mới?

Adobe gọi phiên bản mới này là Photoshop 2021. Các tính năng mới chính là Neural Filters, Sky Replacement, cải tiến Refine Edge Selections và bảng điều khiển Discover hoàn toàn mới.

2/ Yêu cầu hệ thống để chạy Photoshop CC 2021?

Photoshop CC 2021 có nhiều cải tiến về tính năng lẫn hiệu suất, nhưng nó khá là nặng và phải yêu cầu máy có cấu hình cao mới có thể sử dụng được một cách mượt mà.
Photoshop 2021 yêu cầu phần cứng cao hơn Photoshop 2020. Adobe đề xuất sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 6 hỗ trợ SSE 4.2 hoặc mới hơn. Đồng thời yêu cầu sử dụng Windows 10 64 bit bản mới.

3/ Tải Adobe Photoshop 2021 miễn phí ở đâu?

Bạn có thể Photoshop 2021 mà Ecci link Google Drive cung cấp ở bài viết trên, bạn chỉ cần cài đặt file đã tích hợp crack là có thể sử dụng miễn phí rồi.

4/ Cài đặt phần mềm Photoshop CC 2021 có khó không?

Cài Photoshop CC 2021 rất dễ. Bạn chỉ làm theo hướng dẫn là có thể tự mình cài đặt rồi. Ecci đã có link tải siêu nhanh và an toàn, đã test 100% thành công.

5/ Photoshop 2021 trên máy Mac và PC có khác nhau không?

Giao diện hay các công cụ giữa Photoshop trên máy MacOS và Windows đều không có nhiều sự khác biệt. Đi từ giao diện tổng thể cho đến menu, tùy chọn, bảng điều khiển và công cụ được tìm thấy ở cùng một vị trí trên cả phiên bản Photoshop dành cho Mac và Windows. Nói chung là chức năng hoàn toàn giống nhau.

6/ Phần mềm Photoshop CC 2021 có kích hoạt bản quyền chưa?

Phần mềm Photoshop CC 2021 đã có file tự kích hoạt bản quyền rồi. Bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nha.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyen Van Thinh
Nguyen Van Thinh
1 năm trước

Cảm ơn Ecci vì đã chia sẻ. Giúp em có thể tiếp cận trực tiếp với bản Photoshop CC 2021 dùng trọn đời để phục vụ cho học tập mà không lo về vấn đề trả phí bản quyền.

Thanh Ngân
Thanh Ngân
1 năm trước

Trời ơi sau chục lần gỡ đi tải lải mà bị lỗi ở select and mask, cuối cùng đến lúc làm theo bài viết này mới được :'(. Em cảm ơn ạ

Đào Văn Nam
Đào Văn Nam
1 năm trước

Em tải thành công phần mềm photoshop 2021 rồi cảm ơn anh rất nhiều ạ, tiện thể em muốn hỏi là nếu tải và cài đặt thành công rồi thì bây giờ em bật tường lửa được không?

Huy Hoàng
Huy Hoàng
1 năm trước

Nhìn bản này ngon nhỉ, mình thích bản này vì nó dùng ổn định hơn so với những bản trước đó như Photoshop CC 19, photoshop CC 2020,… rất nhiều

Trường Viết Tài
Trường Viết Tài
1 năm trước

Mình mới học PTS và chỉ sử dụng CS3, bây giờ đã cài được PTS 2021 nhờ đường link photoshop cc 2021 google drive nên cài đặt thành công nhanh chóng!!!

Mục lục bài viết:
5
0
Để lại bình luận ngay bạn nhéx